Tạp chí Phía Trước số 20

PT20

Download TCPT số 20

 

Các bạn độc giả thân mến,

Dương lịch đã bước sang những ngày đầu năm mới, Phía Trước kính chúc quý độc giả một năm mới nhiều niềm vui và may mắn. Trong niềm hân hoan và phấn khởi đón năm mới, chúng ta sẽ cùng nhau điểm lại những sự kiện lớn trong năm vừa qua, một năm với nhiều biến động báo hiệu cho hàng loạt những chuyển biến mới sắp bắt đầu.

Nối tiếp chủ đề Nhân quyền, Phía Trước số 20 tiếp tục đề cập đến vấn đề Tự Do Ngôn Luận, cũng là một trọng điểm tranh đấu của tất cả người Việt yêu nước, yêu tự do. Đặc biệt, quyết định sẽ kiểm soát nhật ký điện tử cá nhân của bộ Văn Hóa

Thông Tin và đặc biệt là tuyên bố nhà nước sẽ “yêu cầu hợp tác” từ phía Yahoo & Google, vốn là 2 hãng cung cấp dịch vụ nhật ký điện tử phổ biến ở Việt Nam, đã gây nhiều tranh cãi và làm xôn xao cộng đồng mạng trong ngoài nước.

“Em mong sớm đến năm 2000, và mong ước chiến tranh sẽ tàn.”

Một năm nữa đã qua, thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 21 đã gần kết thúc, trên quê hương chiến cục vẫn chưa tàn. Cuộc chiến giành độc lập có thể đã qua đi, nhưng cuộc chiến chống đói nghèo, lạc hậu vẫn còn đó, cuộc chiến ngoại giao giành giật từng tấc đất từng hòn đảo vẫn còn đó. Tất cả những điều đó, là phải trông chờ vào thế hệ hôm nay.

Ban Biên Tập Tạp Chí PHÍA TRƯỚC
Ngày 10 tháng 1 năm 2009

Scridb filter

Author: tapchiphiatruoc

Share This Post On
468 ad

Leave a Reply

%d bloggers like this: